ASTI NETWORK

Giới thiệu

Công ty nghiên cứu và phát triển ASTI VietNam được thành lập vào đầu năm 2019, với vốn đầu tư hoàn toàn từ Nhật Bản. Từ việc không ngừng lớn mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu và yêu cầu trong sản xuất và đời sống. Chúng tôi luôn đổi mới và mở rộng quy mô và năng lực. Nhờ những mục tiêu đó công ty đã và đang cố gắng tìm kiếm những giải pháp thông minh, tiện ích, có tính quy mô lớn trong sản xuất và đời sống. Với khát khao góp một phần sức lực nhỏ cùng với cuộc cách mạng 4.0. Chúng tôi miệt mài tìm kiếm và đổi mới những giải pháp để phù hợp với xu thế hiện tại, phát triển trong tương lai.

Tuy là công ty mới thành lập nhưng với đội ngũ nhân viên và lãnh đạo được thừa hưởng từ các công ty trong hệ thống, chúng tôi hoàn toàn có đủ kinh nghiệm và năng lực trong việc thiết kế board mạch, thiết kế chế tạo những máy kiểm tra board mạch cả về chức năng lẫn ngoại quan. Tương lai công ty tập trung xây dựng những dự án ứng dụng công nghệ AI và các công nghệ hiện đại khác, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và lắp ráp trong công nghiệp sản xuất và dây chuyền. Đơn cử như hệ thống kiểm tra chức năng board mạch (FCT) hoặc kiểm tra ngoại quan các sản phẩm công công nghiệp sản xuất như: ngoại quan board mạch trong quá trình lắp ráp và hoàn thiện sản phẩm….

Với những nghiên cứu và phát triển đã đạt được, ASTI R&D Vietnam vinh dự được chào đón các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.