THIẾT BỊ KIỂM TRA CHỨC NĂNG BO MẠCH MÁY GIẶT

 

Bo mạch máy giặt là một bộ phận quan trọng được coi như là đầu não điều khiển mọi hoạt động của các thiết bị bên trong máy. Bo mạch máy giặt cho nhiệm vụ vận hành máy giặt theo các chương trình đã được cài đặt trước như giặt, xả, vắt theo một nguyên tắc nhất định.

Vì vậy việc đánh giá các thông số chức năng của từng linh kiện trong bo mạch rất quan trọng trước khi xuất ra thị trường. Máy kiểm tra chức năng được sử dụng để xác định tính ổn định, chính xác của bo mạch PCBA trước khi được lắp đặt vào máy.

ASTI ĐÀ NẴNG cung cấp thiết bị kiểm tra chức năng bo mạch – máy FCT

 

Hình ảnh: Tổng quan hệ thống kiểm tra bo mạch máy giặt

 

  • Máy kiểm tra chức năng do ASTI ĐÀ NẴNG thiết kế và chế tạo là thiết bị phù hợp với nhu cầu kiểm tra bo mạch PCB phổ biến của các nhà máy sản xuất.
  • Hệ thống được tích hợp tùy biến (custom) theo từng nền bo khác nhau, có thể thay đổi linh động tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hệ thống được tối ưu, tích hợp và đóng gói nhỏ gọn, phù hợp với không gian nhỏ hẹp và việc di chuyển linh hoạt trong nhà máy.
  • Hệ thống kiểm tra cho nền bo máy giặt được tích hợp nhiều chức năng: Kiểm tra LED, nút nhấn, đo điện áp, tần số, buzzer, tải xoay chiều, cảm biến mực nước…
  • Phần mềm lập trình bản quyền trên nền Labview, giao diện dễ sử dụng vận hành.

 

Hình ảnh: Fixture kiểm tra bo mạch máy giặt có Inverter.

 

Hình ảnh: Fixture kiểm tra bo mạch máy giặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *